đá gà chém philippines

2022年6月17日 Off By duozandian

đá gà chém philippines Vài ngày trước, một vụ giết người kỳ lạ đã xảy ra ở bang Telangana, miền nam Ấn Độ: một người đàn ông dắt con gà trống của mình tham gia cuộc thi chọi gà bất hợp pháp, nhưng nó chết bất đắc kỳ tử, và kẻ sát nhân chính là con gà trống mà anh ta mang theo. Mở Phoenix News, xem thêm ảnh độ nét cao “India Today”: Trong một trận chọi gà ở bang Telangana, một con gà trống đã bị cảnh sát giam giữ sau khi một lưỡi dao buộc vào móng gà trống đâm vào háng một người đàn ông trước khi trận đấu bắt đầu, anh ta đã bị gà giết … 00: 0000: 57 Mở ứng dụng Phoenix News để tăng gấp 3 lần độ trôi chảy Sản xuất: Ring Video / Nancy Xi Theo báo cáo, người đàn ông tên là Thanugulla Satish, năm nay 45 tuổi.

Vào ngày 22 tháng 2 theo giờ địa phương, Sadish đã dắt chú gà trống của mình tham gia một cuộc chọi gà bất hợp pháp. Để giành chiến thắng, anh ta buộc trước một lưỡi dao dài khoảng 7,5 cm vào móng gà trống. Mở Phoenix News để xem thêm các hình ảnh có độ phân giải cao về con gà trống có liên quan. Tuy nhiên, vào đêm giao thừa của trận đấu, chú gà trống đã cố gắng thoát ra.

Trong lúc này, một lưỡi dao buộc vào chân gà đã vô tình xuyên qua háng của Satish. Tin cho hay, sau khi sự việc xảy ra, Satish được đưa đến bệnh viện gấp nhưng không may qua đời vì mất nhiều máu. Ở Telangana và những nơi khác, lưỡi dao được buộc vào chân gà (ảnh tập tin) Cảnh sát nói với AFP rằng nạn nhân là một trong 16 người tổ chức cuộc thi chọi gà bất hợp pháp ở làng địa phương. Những người tham gia sự kiện này sẽ phải đối mặt với các cáo buộc ngộ sát, đánh bạc bất hợp pháp và tổ chức một trận chọi gà. Hiện công an đang truy tìm 15 người còn lại liên quan đến vụ án.

đá gà chém philippines Chọi gà ở Assam, Ấn Độ (bản đồ dữ liệu) Về con gà trống tham gia, một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng nó cũng đã bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương đã làm rõ với India Today rằng con gà trống không bị bắt hay bị giam giữ. Hiện tại, cảnh sát chỉ đơn giản là đưa con gà trống đến đồn cảnh sát, nơi anh ta đang bị cảnh sát giam giữ và sẽ được đưa ra tòa làm bằng chứng vào một ngày sau đó. Chọi gà bị cấm ở các vùng nông thôn như bang Telangana của Ấn Độ, nhưng nó vẫn diễn ra phổ biến, theo Guardian. Những con gà trống được lai tạo đặc biệt có những con dao hoặc lưỡi dài khoảng 7,5 cm buộc vào móng vuốt của chúng, và các con bạc đặt cược xem ai sẽ thắng trong trận chiến kinh hoàng. Theo báo cáo, hàng nghìn con gà trống bị giết trong các cuộc chọi gà mỗi năm, và bất chấp nỗ lực của các nhóm bảo vệ quyền động vật, cuộc thi vẫn thu hút rất đông người tham gia.